Chủ Nhật

Bán bùn vi sinh Hà Nội

Bán bùn vi sinh Hà Nội

Giá bán bùn vi sinh tại hà nội là bao nhiêu? Chúng tôi cung cấp bùn vi sinh tại Hà nội và các tỉnh lân cận như Bắc Ninh, Bắc Giang, Hải Dương, Hưng Yên, Thái Nguyên, Tuyên Quang, Việt Trì Phú Thọ, Vĩnh Phúc... Với số lượng lớn.
Bùn vi sinh tại Hà Nội và các địa bàn trên chỉ dao động 500.000đ - 1.000.000đ mỗi tấn tùy vào số lượng bùn vi sinh mà các Doanh nghiệp yêu cầu cung cấp.
bùn vi sinh được ép khô nên rất dễ dàng trong công tác vận chuyển và bốc xếp, tiết kiệm chi phí vận chuyển bùn vi sinh cho Doanh nghiệp. 
Ví dụ để so sánh giá bán bùn vi sinh dạng rắn  và bùn vi sinh dạng lỏng:
Để nuôi cấy bùn vi sinh cho hệ thống xử lý nước thải bằng phương pháp sinh học có công nghệ xử lý là Thiếu khí kết hợp Hiếu khí, có bể xử lý sinh học bùn vi sinh hoạt tính hiếu khí là 200m3.

Bùn vi sinh đã nuôi cấy tại trạm nước thải tại Hà Nội

Bùn vi sinh đã cấy
Bùn vi sinh sau khi nuôi cấy
Bùn vi sinh hoạt tính hiếu khí có chức năng khử BOD, COD, N, P trong nước thải, được áp dụng rộng rãi tại Việt Nam và các quốc gia trên thế giới. Công nghệ bùn vi sinh hoạt tính trong xử lý nước thải là công nghệ được áp dụng thành công trong lĩnh vực xử lý nước thải sinh hoạt và công nghiệp.
Ưu điểm của bùn vi sinh so với men vi sinh là bùn vi sinh dễ dàng nuôi cấy, thời gian nuôi cấy nhanh, chi đầu tư thấp.
Bùn vi sinh được nhiều công ty môi trường và các nhà máy sản xuất sử dụng cho hệ thống xử lý nước thải vì tiết kiệm chi phí vận hành, không sử dụng hóa chất.


Bùn vi sinh dạng rắn tại Hà Nội


Bùn vi sinh rạng rắn
Bùn vi sinh rắn

Với bùn vi sinh dạng rắn, chi phí mua bán bùn khoảng 6 triệu đồng cho 10 tấn bùn vi sinh để đạt MLSS khoảng 2500-3000mg/l, chi phí vận chuyển bùn vi sinh hiếu khí là 4 triệu đồng. Như vậy chỉ với 10 triệu đồng là Doanh nghiệp đã có thể nuôi cấy hệ thống bùn vi sinh hoạt tính cho hệ thống xử lý nước thải.

Bùn vi sinh dạng lỏng tại Hà Nội

Bùn vi sinh dạng lỏng
Bùn vi sinh dạng lỏng

Với bùn vi sinh dạng lỏng, nếu bùn được cô đặc đảm bảo MLSS khoảng 8000mg/l thì để đạt MLSS 2500+3000mg/l cho bể bùn hoạt tính hiếu khí là 200m3 cần bổ xung 80m3 bùn vi sinh dạng lỏng. Giá bùn vi sinh dạng lỏng khoảng 400.000đ/m3. Vậy chi phí cho việc nuôi cấy bùn vi sinh là 32 triệu đồng.
Để tiết kiệm chi phí đầu tư cho việc nuôi cấy bùn vi sinh xử lý nước thải, việc lựa chọn mua bùn vi sinh dạng rắn cho việc nuôi cấy là hoàn toàn hợp lý.
Chúng tôi cung cấp, bán bùn vi sinh tại Hà Nội và các tỉnh lân cận, bùn vi sinh có khả năng xử lý COD lên đến 1200mg/l, khả năng xử lý BOD, N và P tốt. Giá chỉ 500.000đ - 1.000.000đ mỗi tấn. Thích hợp cho hệ thống xử lý nước thải đang vận hành nhưng nước đầu ra không đạt hoặc hệ thống khởi động nuôi cấy mới.
Liên hệ Công ty TNHH Môi Trường Tuấn Minh để được đặt mua bùn vi sinh giá rẻ và được tư vấn miễn phí.
Hotline: 0932121649
Trân trọng!

3 nhận xét:

  1. Bùn vi sinh chất lượng cao, bán bùn vi sinh giá rẻ.

    Trả lờiXóa
  2. Đã mua 30 tấn bùn vi sinh dạng rắn. Chất lượng rất tốt. Giá rẻ.

    Trả lờiXóa
  3. Mua khối lượng lớn thì chiết khấu như thế nào anh

    Trả lờiXóa